Giới Thiệu

Thống kê

  • Đang online : 2
  • Lượt truy cập : 63069

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu BeginIT
Tên : Công ty TNHH BeginIT
Địa chỉ : C17 Đường 14B, KVH Tây Đô, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ.
Email : contact@beginit.com.vn
Website : www.beginit.com.vn.
      - Thành lập ngày 10/04/2012 theo quyết định số 1547/QĐ-BGD&ĐT- TCCB, BeginIT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển phần mềm và ứng dụng Công nghệ thông tin vào mọi mặt của đời sống xã hội ĐBSCL.
      - Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tận tâm, đem hết tri thức và năng lực phục vụ, là bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng trong việc phát triển ứng dụng CNTT vào việc quản lý, kinh doanh và đào tạo nhân lực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và xã hội trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.
      - BeginIT mong muốn trở thành đối tác tin cậy, là một tổ chức phát triển trên cơ sở tri thức và công nghệ, góp phần đưa nền kinh tế, giáo dục tri thức trong khu vực và cả nước tiến nhanh, tiến mạnh và đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất, đầy đủ về vật chất và tinh thần.
      Tầm nhìn
      - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: chất lượng, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...) Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khu vực ĐBSCL cũng như cả nước.
      Sứ mệnh
     “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.