Giải pháp giám sát an ninh
Giới thiệu về hệ thống giám sát

      - Ngày nay, các thư viện, bãi đậu xe, kho hàng, xí nghiệp, siêu thị... cho phép khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với một khối lượng lớn hàng hóa hay tài liệu và thiết bị hiện đại. Vì vậy, công việc theo dõi giám sát và bảo vệ tài sản của cơ quan, xí nghiệp... luôn được đặt lên là vấn đề hàng đầu.
     - Các công nghệ giám sát gồm : camera giám sát, thiết bị báo động...cùng với bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt cũng như thiết kế đường dây nhằm đem lại sự an toàn và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.
     -Nếu xảy ra bất cứ một sự cố gì đều được hệ thống Camera giám sát ghi hình lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân.
     - Bạn là một người quản lý, điều hành công ty, do công việc bận rộn không thể giám sát hết tất cả nhân viên, dây chuyền sản xuất…? Một hệ thống Camera quan sát sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hệ thống có thể giám sát hoạt động ở mọi lúc mọi nơi thông qua Internet mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát mà vẫn theo dõi được công việc diễn ra hằng ngày.
     - Giúp cho những nhà quản lí vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của bạn.
     - Nhằm phục vụ nhu cầu giám sát an ninh của doanh nghiệp, Công ty giải pháp CNTT BeginIT cung cấp các hệ thống kiểm soát an ninh cho siêu thị, thư viện, nhà cao tầng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp... để chống mất cắp tài sản, hàng hóa hay bảo vệ các thiết bị và tài liệu cho doanh nghiệp.
Lợi ích khi lắp đặt thiết bị quan sát an ninh:
     - Dễ dàng quản lý và giám sát từ xa thông qua mạng Internet.
     - Hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.
     - Dễ dàng backup (sao lưu) dữ liệu khi cần thiết.
     - Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.
     - Tiết kiệm được chi phí.
Hệ thống giám sát gồm :
     - Camera quan sát (Camera IP và Camera Analog).
     - Đầu ghi hình (Lưu trữ hình ảnh).
     - Thiết bị báo động (có dây và không dây).
     - Phụ kiện (Nguồn, cáp tín hiệu, chân đế, ổ cứng HDD lưu trữ hình ảnh ...).      

Công ty giải pháp CNTT BeginIT luôn làm việc theo tiêu chí "Hiệu quả - chất lượng - chuyên nghiệp" .